Giáng sinh cùng Trans - Siberian Orchestra

nhạc giáng sinh trans siberian orchestra

Rân ka nhạc cổ số 30

Thế là 1 giáng sinh nữa lại đến, tớ lại làm tí quà, tặng cho ae cho gọi là có không khí nô en nô iếc 1 ít...


Trans-Siberian Orchestra là band nhạc của giáng sinh. Band nhạc tới từ Mĩ này chơi phong cách symphonic, progressive mêtan và những sáng tác của họ độc đáo vì mang đậm chất thánh ca, những giai điệu du dương của đêm giáng sinh, tất nhiên với 1 phong cách hoàn toàn mới lạ: Sự kết hợp của symphonic, classical truyền thống cùng power metal hiện đại... Cũng có thể nói họ đã rất thành công khi phối lại nhiều bản thánh ca để tạo ra cho người nghe 1 sự cảm nhận mới lạ, lôi cuốn hơn, sôi động, trẻ trung hơn..

Mời ae nghe thử 1 giai điệu rất quen thuộc của đêm giáng sinh được phối lại với phong cách của Trans Siberian Orchestra này

Christmas Canon rock

Hôm nay tớ xin giới thiệu cho ae 1 album cho đêm giáng sinh của Trans-Siberian khá thú vị tên The lost Christmas Eve :)) nghe thì hoành tráng thế thôi chứ mọi người nghe đi, sẽ thấy rất gần gũi và ấm cúng. Vâng, nhạc dành cho Giáng sinhTình hình là tớ cũng đang thi cuối kì căng lắm, đi ra đường thấy các bạn bon chen nhau mua sắm tắc cứng đường xá trong khi mình có công có việc nên tớ cũng hơi bị cáu. Thoai, chúc một Giáng sinh lành mạnh, mát mẻ... cho tất cả các đồng chí. Mong ông già Nô en phù hộ cho cháu thi đc 10 hết :))

bo nút songGiáng sinh mát mẻ
nhạc giáng sinh trans siberian orchestra

Post a Comment

toppage